หมวดหมู่: cardio clear 7

วิธีการ cardio clear 7 ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมัน

มีเรื่องไร้สาระ cardio clear 7 มากมายที่เกี่ยวข้องกับการอดอาหาร แต่เมื่อคุณทำตามแผนการรับประทานอาหารที่ให้สิ่งที่ร่างกายต้องการและทำให้ระดับฮอร์โมนและไกลโคเจนกลับมาเป็นปกติการลดน้ำหนักจะง่ายขึ้นมาก

ปัญหาในการอดอาหารคือร่างกายของคุณฉลาดมาก เมื่อคุณ จำกัด แคลอรี่ร่างกายของคุณจะปิดตัวลงเพื่อประหยัดพลังงาน แต่เมื่อคุณให้เชื้อเพลิงบางประเภทแก่ร่างกายมันจะเผาผลาญแทนที่จะเก็บไว้เป็นไขมัน

แต่ถ้าคุณยังคงให้เชื้อเพลิงแก่ร่างกายเพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันเผาผลาญไขมันก็จะยังคงกักเก็บไขมันไว้ cardio clear 7 ดังนั้นร่างกายของคุณจะยึดเกาะกับไขมันที่คุณมีและมุ่งไปที่การเผาผลาญกล้ามเนื้อของคุณ

แต่ถ้าคุณทำตามแผนการฝึกขั้นสูงคุณจะสามารถเผาผลาญไขมันแทนกล้ามเนื้อได้ และเมื่อคุณทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องทั้งหมดและไม่ทำทุกอย่าง “วิธีที่ถูกต้อง” คุณจะสามารถลดน้ำหนักลูกได้อย่างรวดเร็ว

นี่คือวิธีการทำงาน …

ขั้นแรกคุณต้องเริ่มออกกำลังกายตามปกติ ฉันเรียกโปรแกรมนี้ว่าโปรแกรมออกกำลังกายสลายไขมัน

คุณเริ่มต้นด้วยรอบ 3-5 วันของการฝึกความต้านทานสูงและต่ำสลับกัน ไม่เหมือนกับคลาส “วิ่ง” แต่ใช้เวทเทรนนิ่งแบบเข้มข้นสั้น ๆ ตามด้วยการวิ่งจ็อกกิ้งเบา ๆ สองสามนาที

Auggners ไม่มีไขมันตั้งแต่แรก คุณสามารถบอกได้ว่าใครเป็นนักเพาะกายตามธรรมชาติเพียงแค่ดูปริมาณไขมันที่มี โดยทั่วไปคุณจะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่มีไขมันอยู่ในระดับต่ำ (มักจะไม่มีเลย) แถมยังแข็งแรงและดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

กลับไปที่แผน …

คุณต้องมีกล้ามเนื้อเพื่อที่ cardio clear 7 จะสามารถเปลี่ยนแปลงร่างกายของคุณได้ ดังนั้นในช่วง 5 วันแรกคุณจะสร้างกล้ามเนื้อ คุณต้องการโปรตีนที่ออกฤทธิ์เร็วเช่นเวย์ De-Nutritionized หรือแหล่งโปรตีนคุณภาพสูงอื่น ๆ ที่ไม่มีไขมันอิ่มตัวและมีแลคโตสต่ำ

ทุกมื้อที่คุณรับประทานควรมีคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน ดังนั้นสำหรับอาหารเช้าคุณจะมีไข่ขาวกับไข่เป็นประจักษ์พยาน (ไม่ใช่ไข่แดง) และมีซีเรียลโฮลเกรนหนึ่งชามที่มีผลไม้น้ำลายไหลเช่นลูกแพร์หรือแอปเปิ้ล (ไม่ใช่ผลไม้กระป๋อง)

สำหรับมื้อกลางวันคุณจะมีสลัดซีซาร์ไก่ (เคียงกับกราโนล่า) และแพงพวยในน้ำสลัดแบบเบา ๆ หรือน้ำสลัดไวน์บางชนิด (คุณสามารถใช้น้ำสลัดได้เกือบทุกชนิด แต่ต้องมีโปรตีน 1 ถึง 2 กรัมต่อช้อนโต๊ะและมีไขมันรวมไม่เกิน 3 กรัม)

จากนั้นสำหรับมื้อเย็นของคุณคุณจะกินอกไก่งวง (เอนทัล – ไม่ใช่ของที่ใส่ไส้) และมันฝรั่ง คุณสามารถใส่ผักกาดหอมและคาเวียร์สีดำเพียงเล็กน้อย

หลังจากผ่านไป 2 วันคุณจะต้องการคลายความเครียด ลองเล่นโยคะหรือวิธีอื่น ๆ แต่ตามที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนบอกว่าเมื่อคุณเครียดร่างกายจะยึดติดกับไขมัน

ในวันที่ 7 คุณต้องสร้างฮอร์โมนที่เรียกว่าเลปตินซึ่งจะปล่อยออกมาตามธรรมชาติเมื่อคุณสมดุล นี่คือกลยุทธ์ที่ช่วยให้ร่างกายของคุณสูญเสียไขมันทารก

ดังนั้นคอลงไปที่ห้องครัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเซสชั่นเวทเทรนนิ่งครั้งแรกของวัน – ฝึกเวทเทรนนิ่งแบบเต็มตัวเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแบบลีน นั่นหมายถึงทำ 3 เซ็ตโดยทำซ้ำ 8-12 ครั้งของแต่ละกลุ่มกล้ามเนื้อ

การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอีกอย่างหนึ่งซึ่งง่ายมากคือการเพิ่มความเร็วในการใช้งานลิฟต์

ทุกครั้งที่คุณรับ cardio clear 7 น้ำหนักให้เร็วขึ้นซึ่งจะบังคับให้กล้ามเนื้อโคลงของคุณต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้ร่างกายของคุณคงที่

และในที่สุดในวันที่ 8 คุณต้องสร้างฮอร์โมนอื่นที่เรียกว่าเลปตินซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของคุณสามารถกำจัดไขมันได้

ในวันที่ 9 ของคุณให้ทำซ้ำที่จำเป็นมากกับตัวเอง การวิจัยพบว่าไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายด้วยน้ำหนักในช่วงอดอาหารหรือกินอาหารเช้าก่อนยกเวทคุณก็มีแนวโน้มที่จะปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณได้มากขึ้น

ในวันที่ 10 จงให้วันหยุดกับตัวเองสักวัน – นี่เป็นวันที่ดีที่จะได้อบอุ่นร่างกายด้วยการออกกำลังกายเบา ๆ ในความเป็นจริงมันเป็นความคิดที่ดีที่จะทำคาร์ดิโอเป็นประจำเช่นเดิน 20 นาทีก่อนเริ่มยกน้ำหนัก

ในวันที่ 11 คุณสามารถออกกำลังกายด้วยฮอร์โมนอื่นที่ควบคุมการออกกำลังกายได้เช่นทำปอดย้อนกลับ 25 ครั้ง และในที่สุดในวันที่ 13 คุณควรออกกำลังกายอีกครั้งเพื่อไม่ให้ร่างกายของคุณมีตลาดอื่นบนลูกเต๋า

ผู้ฝึกสอนและโค้ชบางคนแนะนำให้คุณออกกำลังกาย 5 ครั้งจาก 10 ครั้งต่อครั้งและฝึกกลุ่มกล้ามเนื้อเดียวกันเพียง 4 ครั้งในแต่ละครั้งเช่นทำลอนผมเพิ่มขึ้น 2 เท่าและยืดขาหรือยกน่อง

ดังนั้น – การออกกำลังกาย 40-30-30